Tình dục cởi mở

Chồng chưa bao giờ làm tôi lên đỉnh: Đây là cách mà tôi đã học được để đạt cực khoái với anh ấy

*Bài dịch dành tặng những cô gái chưa từng biết cảm giác “lên đỉnh” cùng bạn tình là gì.

Nếu bạn vẫn chưa một lần đạt cực khoái cùng người ấy, bạn không cô đơn. Tôi đã mất gần 10 năm mà mới chỉ lên đỉnh khi thủ dâm nhưng chưa bao giờ là với bạn tình. Tôi đã trải qua gần như mọi cảm xúc mà hầu hết phụ nữ đều cảm thấy khi họ cố gắng đạt cực khoái: đơn độc, suy sụp, xấu hổ, nản lòng và tuyệt vọng. Đến mức tôi đã tin mình cả đời sẽ không thể học được cách lên đỉnh cùng người ấy.

Nhưng cuối cùng thì tôi đã học được! Bất chấp nhiều năm trôi qua trong sợ hãi và lo lắng, giờ đây tôi có thể đạt cực khoái ít nhất một lần khi quan hệ với chồng. Và dưới đây là những gì tôi đã làm:

1. Tôi không giả vờ lên đỉnh

Ngay sau khi nhận ra mình không thể lên đỉnh cùng bạn tình dễ như khi “thẩm du”, tôi bắt đầu giả vờ đạt cực khoái. Tôi làm như thế trong suốt nhiều năm và ở nhiều mối quan hệ. Giả vờ không làm tôi thỏa mãn nhưng tôi vẫn chấp nhận vì không muốn khiến đối phương bị tổn thương. Tôi muốn anh thấy mình làm tình giỏi. Đến khi mọi thứ ổn định hơn, tôi đã chìm sâu vào sự dối trá đến mức khó gột rửa được.

Cuối cùng, tôi đã đạt đến một cấp độ mà xứng đáng nhận giải Oscar cho những màn trình diễn xuất sắc trên giường. Đến mức tôi đã hoàn toàn mất khả năng thưởng thức khoái cảm trong tình dục. Tôi nhận ra mình phải ngừng giả vờ lên đỉnh nếu muốn lên đỉnh thực sự.

2. Tôi tự nhủ mình xứng đáng có được cực khoái

Vì tôi đã rất cố gắng nhưng mãi không lên đỉnh được nên tôi bắt đầu thấy nó không đáng để nỗ lực nữa. Tôi thấy rất tồi tệ khi yêu cầu đối phương phải tập trung vào mình trong khi tôi còn chẳng biết mình cần gì hoặc mất bao lâu để lên đỉnh. Tôi không muốn đưa ra phản hồi nữa vì không biết phải nói gì. Tôi thấy dễ hơn nếu quên đi niềm vui của bản thân và tập trung vào đối phương.

Nhưng hiện tại, một trong những thay đổi quan trọng mà tôi đã làm là nhận ra cực khoái của mình cũng có giá trị và quan trọng ngang ngửa bạn tình. Bất cứ khi nào tôi thấy tồi tệ, tôi tự nhắc mình là bản thân cũng xứng đáng có được niềm vui. Và niềm vui của tôi là một phần thiết yếu để tôi học được cách đạt cực khoái.

Nguồn: @lorussoarts

3. Tôi tiếp tục khám phá cực khoái khi thủ dâm

Như đã đề cập, tôi học được cách lên đỉnh lần đầu là khi thủ dâm. Tôi tin đây là phương pháp tốt nhất để đạt cực khoái. Bạn phải học cách tự làm hài lòng cơ thể mình trước khi có thể dạy đối phương đưa bạn đến đỉnh núi của cực khoái.

Nhưng tôi còn làm nhiều hơn thế nữa. Tôi từng chỉ dùng một kỹ thuật khi thủ dâm. Bất cứ khi nào đối phương cố gắng làm tôi thỏa mãn, tôi lại so sánh những gì tôi đã làm với những gì anh ấy đang làm.

Thế là tôi bắt đầu tự mình khám phá các kỹ thuật khác nhau và giúp cơ thể học cách lên đỉnh từ nhiều loại kích thích. Tôi cũng tập dành nhiều thời gian và tận hưởng trải nghiệm khi thủ dâm nhiều hơn, thay vì tiếp cận nó chỉ để lên đỉnh.

Khi làm như vậy, tôi càng thấy thoải mái hơn với tình dục, khoái cảm và cực khoái của mình. Lúc cơ thể đã phản ứng nhanh với sự đụng chạm của chính mình, tôi thấy nó cũng nhạy cảm hơn nhiều với kích thích đến từ người khác.

4. Tôi không còn kỳ vọng sẽ lên đỉnh khi thâm nhập

Bây giờ tôi mới nhận ra một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải là cứ mong đợi sẽ đạt cực khoái sau khi người tình “vào trong” mình. Tôi cứ nghĩ đối phương lên đỉnh được khi thâm nhập thì tôi cũng như vậy. Giờ đây, tôi đã học thêm được nhiều điều về cách thức hoạt động của cực khoái ở nữ giới. Vì vậy tôi nhận ra kỳ vọng này là không thực tế, đặc biệt đối với lần lên đỉnh đầu tiên của tôi với người ấy.

Khi thâm nhập, bạn chủ yếu nhận được sự kích thích trong âm đạo, nhưng âm đạo vốn không có nhiều đầu dây thần kinh. Phần lớn chúng nằm trong âm vật, nơi thường không nhận được nhiều kích thích trong quá trình thâm nhập.

Từ quan điểm của mình, tôi cho rằng giao hợp đối với phụ nữ cũng giống như chuyện đàn ông tự vuốt ve tinh hoàn của mình vậy. Nó đem lại khoái cảm nhưng đối với đa số mọi người, nó không đủ kích thích để đạt cực khoái.

Bây giờ tôi nhận ra cơ thể mình cần những thứ khác để lên đỉnh, và điều đó hoàn toàn ổn! Tôi đã học được cách đạt cực khoái trong khi thâm nhập, không chỉ từ hoạt động đẩy đưa vào ra của “ciu”.

5. Tôi nhận ra cực khoái là một quá trình chủ động chứ không phải bị động

Nếu tìm trên mạng thì bạn dễ đọc được những lời khuyên giống nhau về cực khoái của phụ nữ như “bạn nên thư giãn tinh thần” hoặc “bạn nên ngừng suy nghĩ về chuyện lên đỉnh”. Những lời này làm cho cực khoái trông giống một quá trình thụ động. Bạn chẳng cần phải làm hay học gì, chỉ cần cố gắng thư giãn, không áp lực là cực khoái sẽ xảy đến. Tôi đã làm theo trong nhiều năm và nó không mang lại kết quả nào.

Những gì tôi học được bây giờ là cực khoái đòi hỏi tôi phải chủ động và chịu trách nhiệm cho khoái cảm của chính mình chứ không phải trông đợi vào bạn tình. Tôi khám phá cơ thể, tìm tòi những kỹ thuật giúp tôi thấy thoải mái và dạy cho chồng tôi khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò.

Tôi phát hiện một trong những phương pháp đáng tin cậy và thú vị nhất để lên đỉnh cùng bạn tình là kích thích vào âm vật khi đang thâm nhập, bằng cách để tôi tự kích thích, hoặc anh ấy kích thích hay dùng đến đồ chơi. Nhờ vậy, tôi vẫn cảm thấy sự gần gũi và thân mật mà quan hệ thâm nhập mang lại trong khi đảm bảo mình nhận đủ sự kích thích để đạt cực khoái.

Nguồn: Lust for Art

6. Tôi bắt đầu làm tình ích kỷ hơn

Trước đây khi còn đang vật lộn để lên đỉnh cùng bạn tình, tôi luôn dành nhiều thời gian và năng lượng để quan tâm đến cảm giác của đối phương hơn là mình.

Tôi sẽ chỉ cho người ấy chạm vào mình trong một hoặc hai phút để anh không thấy nhàm chán. Tôi cũng không nói năng gì dù cho không thấy thích hoặc kể cả khi đang dau đớn vì tôi không muốn anh mất hứng giữa chừng. Tôi tập trung toàn bộ sự chú ý vào đối phương mà bỏ qua bản thân. Tôi đã nghĩ mình làm như thế là vì yêu người ta, là vì mình đã không đạt cực khoái thì chí ít cũng phải khiến đối phương thấy vui vẻ.

Nhưng giờ đây, tôi quan tâm đến niềm vui của bản thân nhiều hơn, ngang ngửa với mức độ quan tâm đến bạn tình. Tôi tự gọi đó là “làm tình ích kỷ”. Tôi biết khá nhiều người cho rằng “ích kỷ” là một từ xấu xa nhưng trong trường hợp này, nó ám chỉ việc bạn chấm dứt trở thành người dưng trong cuộc “yêu” của chính mình.

Sau nhiều năm vật lộn, tôi rất vui khi có thể lên đỉnh cùng chồng mà không còn gặp khó khăn như trước. Và tôi tin bất kỳ người phụ nữ nào ngoài kia cũng có thể làm được như vậy.

Lược dịch từ: My Husband Never Made Me Come: How I Learned To Reach Orgasm With Him (mindbodygreen.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *