Uncategorized

Sextionary: Ablutoskepsis – nhìn trộm phụ nữ tắm rửa

 

Ablutoskepsis là một fetish (sự hưng phấn tình dục) khi nhìn phụ nữ khỏa thân đang tắm rửa. Đây là một dạng của chứng thị dâm (voyeurism).

Những người mắc chứng ablutoskepsis thích nhìn phụ nữ khỏa thân và xem đó là một hành động gợi cảm khi tắm vòi hoa sen hoặc ngâm bồn. Nếu họ thích nhìn trộm thì hành vi cấm kỵ của việc đạt được thỏa mãn tình dục mà đối phương không biết cũng mang đến sự hưng phấn cho họ.

Một số người mắc chứng ablutoskepsis có thể thỏa mãn fetish bằng cách xem bạn tình tắm khi có sự đồng ý của đối phương. Số khác thì tìm đến các trang web có video quay cảnh phụ nữ tắm rửa để thỏa mãn sở thích tình dục.

Tuy nhiên, ablutoskepsis sẽ trở thành vấn đề nếu người đó thấy mình CẦN phải nhìn trộm người ta tắm rửa. Những người này có thể dùng đến các hành vi bất hợp pháp như lén nhìn qua cửa sổ phòng tắm hoặc lẻn vào phòng thay đồ để bí mật theo dõi phụ nữ tắm. Đây là các hành động mang mức độ rủi ro cao vì người thực hiện có thể phải đối mặt với pháp luật nếu bị phát hiện.

Như với những fetish có khả năng gây hại, mọi người thường tìm kiếm liệu pháp để chữa trị hoặc kiểm soát chứng ablutoskepsis.

Nguồn thông tin từ Kinkly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *