Tình dục cởi mở

Nâng cấp kỹ thuật thủ dâm cho nữ giới

Các bạn nữ đang thực hành “yêu” bản thân mỗi ngày thì thường thủ dâm thế nào?

Mình từng đọc confession của một bạn nữ rằng bạn ấy trước giờ chỉ thủ dâm theo một cách là xoa bên ngoài âm đạo. Nhưng khi xong việc rồi bạn vẫn thấy khó chịu như là chưa đủ.

Thực tế, thủ dâm ở nữ có khá nhiều kỹ thuật để họ thử nghiệm và tìm xem đâu là điểm dễ khiến mình lên đỉnh. Và mỗi người sẽ có trải nghiệm khác nhau. Kỹ thuật hiệu quả với người này chưa chắc đã khiến người kia rên rỉ. Vì vậy, bạn hãy cứ thử nhiều cách cho đến khi tìm được chân ái đời mình.

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu 6 kỹ thuật thủ dâm nâng cao cho nữ giới, đến từ Emily Morse, một giảng viên về tình dục và giao tiếp trên MasterClass.

1. Sử dụng các công cụ khác nhau

Hẳn nhiều bạn nữ thường bắt đầu “hành sự” bằng ngón tay để kích thích âm vật, âm đạo. Nhưng còn nhiều công cụ khác mà bạn có thể thử để tối đa hóa trải nghiệm. Nếu bạn thích thâm nhập (âm đạo hoặc hậu môn), hãy dùng dương vật giả hoặc nút bịt mông (butt plug), nhớ dùng thêm gel bôi trơn để giảm ma sát. Còn máy rung thì cho cả kích thích bên trong lẫn bên ngoài, với hai kiểu rung chính: sâu lắng (rung thấp, sâu để đem đến kích thích chậm rãi và ổn định) và mạnh bạo (rung cao hơn, dồn dập hơn để kích thích mạnh hơn).

Một số công cụ không được thiết kế để kích thích trực tiếp nhưng vẫn nâng cao trải nghiệm của bạn. Ví dụ như bịt mắt, nến thơm, phim heo đều giúp bạn tăng hưng phấn.

Khi mua “đạo cụ”, bạn chú ý mua loại làm bằng chất liệu an toàn cho cơ thể, không độc hại. Tránh đồ chơi làm bằng cao su dẻo hoặc PVC vì hai chất liệu này có thể nuôi vi khuẩn.

2. Thử kích thích các vùng “nhạy cảm” khác

Nguồn ảnh: @koketit

Cơ thể con người có một số vùng khá nhạy cảm với các kích thích. Ngoài âm hộ thì còn có những khu vực nhạy cảm khác để bạn khám phá khi chơi một mình, ví dụ ngực, mông, đùi trong, bụng dưới, cổ…

3. Xác định kiểu “yêu bản thân” mà bạn muốn

Thủ dâm có thể phục vụ bạn theo nhiều cách khác nhau. Có ngày bạn tập trung vào cao trào một cách nhanh chóng, mạnh bạo; ngày khác bạn thong thả, chậm rãi tận hưởng từng đợt khoái cảm. Hãy chú ý đến những gì cơ thể bạn đang khao khát trong từng lần “yêu” để biết điều gì làm bạn thấy thỏa mãn nhất.

4. Thử nghiệm các vị trí khác nhau

Nhiều người có thói quen thủ dâm ở cùng một vị trí từ ngày này qua tháng nọ. Nếu bạn muốn đổi gió thì việc thử một tư thế mới có thể đem đến nhiều trải nghiệm hay ho. Ví dụ nếu bạn hay nằm ngửa để thủ dâm thì lần này hãy thử cọ xát khi đang nằm sấp. Hoặc bạn biết tư thế cowgirl chứ? Không cần người khác, bạn vẫn có thể thử tư thế này khi “tự sướng” bằng cách dùng hông cọ xát âm hộ trên gối, chăn hoặc vật khác. Thủ dâm trong bồn tắm hoặc với vòi hoa sen sẽ giúp tăng lưu lượng máu. Bạn tháo vòi hoa sen và hướng dòng nước về phía âm hộ để kích thích hơn.

Nguồn ảnh: @milkformycoconut

5. Thử kỹ thuật Edging

Edging là kỹ thuật nam giới hay dùng, và nữ giới vẫn có thể thử để tăng khoái cảm. Edging dễ nhắm, khi bạn thấy mình gần lên đỉnh thì kìm cơn sướng lại, chờ nó qua đi rồi tiếp tục kích thích. Bạn lặp lại như thế cho đến khi chạm đến cái ngưỡng lên đỉnh cuối cùng thì cơn cực khoái sẽ bùng nổ mãnh liệt hơn.

Edging cũng tốt cho những bạn nữ bình thường không thể chịu cơn cực khoái được lâu. Khi tập kỹ thuật này, bạn sẽ tận hưởng cảm giác khoái cảm trong thời gian dài hơn, cũng như tăng được tần suất và cường độ.

6. Đừng quá chú trọng đến việc lên đỉnh

Đạt cực khoái khi thủ dâm là một điều tuyệt vời, nhưng nó không nhất thiết phải là mục tiêu chính mỗi lúc bạn “yêu” bản thân. Khi cơ thể không phản ứng với kích thích nhưng bạn cứ cố ép lên đỉnh thì chỉ càng làm bạn thấy căng thẳng. Thế thì thủ dâm chẳng mang lại lợi ích sức khỏe gì.

Thay vào đó, bạn hãy tận hưởng từng khoảnh khắc được chơi đùa, nâng niu bản thân và mặc kệ cuối cùng có lên đỉnh hay không. Mỗi lần như vậy, bạn tự hỏi mình rằng khi chạm vào đây, bạn có thấy thoải mái không? Hay chạm vào chỗ này có làm bạn thấy nắng hơn không?

Nguồn thông tin từ: 6 Female Masturbation Techniques to Explore – 2022 – MasterClass

P/s: Bài này mong là đừng có anh giai nào vào bình luận kiểu “Thủ dâm làm gì, có anh đây”. Vô duyên lắm ấy. Chưa kể anh nào bình luận vậy thì chẳng khác gì tự biến mình thành sếch toy cho chị em chúng tôi. 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *