Chuyện Ấy

Lời cảm ơn – năm 2021

Ngày hôm nay đánh dấu tròn 1 năm mình tạo blog và viết về chủ đề tình dục văn minh. Khi bắt đầu viết và chia sẻ, ngoài sự phấn khích, mình cũng mang nhiều nỗi sợ. Sợ ánh mắt người khác đánh giá một đứa con gái suốt ngày nói về tình dục. Sợ người ta không thích đọc kiểu nhiều chữ, chi tiết, khoa học. Sợ người ta chê mình chỉ có lý thuyết mà không thực tiễn.

Nói chung thì sợ nhiều thứ. Nhưng tính mình bướng, đã quyết tâm là sẽ làm đến cùng. Vậy nên mình kiên trì lên bài mới mỗi tuần với hy vọng, biết đâu sẽ có người thích đọc cách mình viết thì sao? Dù không nhiều, nhưng chỉ cần có người vẫn đọc, nhận được lợi ích từ những gì mình chia sẻ là mình đã cảm thấy vui và có động lực để viết tiếp rồi.

Và rất may công sức mình bỏ ra đã nhận được hồi đáp. Những lời động viên, bình luận từ các bạn đã động viên mình rất nhiều, giúp mình thêm tin con đường mình đang đi là đúng hướng.

Mình nhận ra là mình không cô đơn. Vẫn luôn có người theo dõi bài mình viết. Thật sự mình rất trân trọng và biết ơn.

Trong năm tới, mình sẽ chia sẻ nhiều bài viết hữu ích hơn và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn liên quan đến giáo dục giới tính. Mình mong các bạn vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ mình. <3

Chúc các bạn một năm 2022 bình an!

5 Comments

  1. Cảm ơn Chị và Chúc Chị một năm 2022 bình an :))

  2. Năm mới, chúc bạn nhiều niềm vui và động lực trong công việc cũng như cuộc sống. Mong bạn luôn có những chủ đề hay để người đọc bổ sung thêm kiến thức về tình yêu – tình dục. Cuối cùng, chúc bạn có một sức khoẻ thật tốt để thực hiện những những ước mơ của bản thân.
    P/s: mà mình đoán bạn không thiếu sức khoẻ đâu, qua những bài viết mình thấy được bạn là người biết yêu quý và chăm sóc bản thân lắm .

    1. Chào bạn, mình rất vui và cảm ơn bạn đã gửi lời chúc đến mình. ^^ P/s của bạn, mình đọc mà cười tủm tỉm. 😀 Phải công nhận là từ khi bắt đầu viết về giáo dục giới tính, mình mới biết chăm sóc bản thân hơn nên sức khỏe cũng tốt hơn những năm trước. Mình cũng mong những bạn luôn theo dõi và đọc các bài viết của mình cũng sẽ như vậy. ^^

  3. Bản thân mình cũng dần biết cách chăm sóc sức khoẻ bản thân hơn trong mùa dịch vừa rồi. Đúng hơn là giãn cách làm mình có nhiều thời gian hơn để đọc và học từ những bài viết giống bạn hoặc video tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *