Tình dục cởi mở

Đâu là điều khiến nàng “bật” hứng?

Hỏi nhỏ các bạn nữ, đâu là điều dễ kích thích bạn làm chuyện ấy nhất? 😉

Trong cuốn Come as You Are: The Surprising New Science That Will Transform Your Sex Life, tác giả Emily Nagoski đã chỉ ra 4 yếu tố kích hoạt “mãnh thú” trong phụ nữ. Đó là:

1. Mối quan hệ gắn kết về tình cảm

Đó là cảm giác được yêu thương, được an toàn, được cam kết, được gần gũi về mặt tình cảm, được bảo vệ và hỗ trợ trong mối quan hệ. Ví dụ nhân kỷ niệm hai năm hẹn hò, chàng trai đã bay từ nửa vòng trái đất đến gặp bạn gái mình để tạo bất ngờ. Cô ấy cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt và tình cảm của người yêu dành cho mình. Thế là hôm đó, hai người đã có một đêm rất ngọt ngào.

2. Yếu tố mang tính khiêu dâm

Đó có thể là xem một bộ phim gợi cảm, đọc một bộ truyện hentai, xem hoặc nghe thấy tiếng người khác đang quan hệ hoặc nhận thấy người tình đang ham muốn mình. Ví dụ một cô gái ở độ tuổi 20 kể cho tác giả nghe về lần cô ấy thức giấc vào nửa đêm trong căn hộ của bạn trai, nghe thấy tiếng rên rỉ đầy khoái cảm của hàng xóm trên lầu. Những tiếng rít nhịp nhàng và tiếng thở dài càu nhàu ngay lập tức kích thích cô ấy. Cô hôn bạn trai để làm anh thức dậy và họ cùng lắng nghe âm thanh của sự khoái lạc ấy, sau đó họ lao vào nhau làm tình một cách mãnh liệt.

Nguồn: @fridacastelli

3. Yếu tố về mặt thị giác

Chẳng hạn như nhìn thấy một đối tượng tiềm năng đầy hấp dẫn, ăn mặc đẹp, có thân hình săn chắc và rất tự tin, thông minh. Các cô hay gào thét “muốn rụng trứng” khi thấy trai đẹp chính là ví dụ điển hình. :v

4. Hành động mang tính “khêu gợi”

Yếu tố này bao gồm những hành động thân mật như cùng ngâm mình trong bồn nước nóng, mát-xa, nghịch tóc, vuốt mặt, cùng ngắm hoàng hôn hoặc thì thầm lời yêu với nhau. Một phụ nữ độ tuổi 30 đã tâm sự với tác giả rằng cổ và chồng đang tiết kiệm tiền để sửa phòng tắm to hơn đặng để chiếc bồn tắm trong ấy. Vì họ nhận ra lý do khiến cổ muốn quan hệ tình dục nhiều trong một lần đi nghỉ là vì họ đã tắm cùng nhau trong chiếc bồn siêu to siêu khổng lồ ở khách sạn. Họ tắm nhiều hơn, quan hệ tình dục cũng nhiều hơn.

Đã có yếu tố “bật” hứng thì chắc chắn không thể thiếu yếu tố dễ làm chị em phụ nữ tắt “nắng”. Vậy những điều nào khiến nữ giới không còn ham muốn làm tình?

+ Lo lắng về hình ảnh cơ thể. Khi một cô gái không hài lòng về bản thân, chắc chắn cổ không dễ cởi áo trước mặt người khác.

+ Lo ngại về danh tiếng. Trong cái nhìn của nhiều người hoặc ở một vài nền văn hóa, phụ nữ mà thể hiện ham muốn nhiều quá hoặc lộ liễu quá thì thường bị gán cái mác “dâm đãng”, “hư hỏng”. Do đó, nhiều cô gái cũng e ngại thể hiện nhu cầu.

+ Lo sợ mang thai ngoài ý muốn. Mang thai là một sự kiện hệ trọng và cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời phụ nữ. Nếu cô ấy chưa sẵn sàng thì có thể bị nỗi ám ảnh mang thai ngoài ý muốn làm dập tắt cơn hứng làm tình.

+ Cảm thấy người tình không chấp nhận mình. “Chấp nhận” ở đây chỉ những phản ứng hoặc thói quen của một người trong lúc làm chuyện ấy. Có người phải la hét ầm ĩ mới lên đỉnh. Người thì nghiện… cắn lưỡi người tình khi hôn. Nếu những thói quen của mình không được đối phương chấp nhận, hẳn bạn sẽ rơi rớt dần ham muốn ở những lần sau.

+ Đang trong tâm trạng cực xấu hoặc sức khỏe không tốt. Nếu bạn thấy khó chịu hoặc không vừa ý với đối phương, chắc chắn đến cái mặt họ, bạn còn không muốn nhìn chứ đừng nói là đụng chạm. :v

Vậy còn bạn? Điều gì dễ làm bạn “bật” hứng và tắt “nắng”? :3

Nguồn thông tin từ: Come as You Are: The Surprising New Science That Will Transform Your Sex Life

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *