Tình dục cởi mở

7 tư thế quan hệ thích hợp cho nàng ‘nấm lùn’ và chàng ‘cao kều’

Bạn là một cô nàng cao 3m “bẻ đôi” và đang yêu một anh chàng cao 1m8. Một tình yêu “đôi đũa lệch” thật dễ thương. Nhưng khi nồng nàn trên giường, hai bạn lại gặp trục trặc trong một số tư thế quan hệ do chênh lệch chiều cao. Để cuộc yêu không bị gián đoạn và giữ được lửa tình luôn nồng cháy, bài viết này sẽ gợi ý 7 tư thế thích hợp cho hai bạn.

Tư thế quan hệ úp thìa

tư thế quan hệ cho nàng thấp chàng cao 1
Nguồn ảnh: Bad Girls Bible

Úp thìa là một trong những tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời dành cho những cô nàng “nấm lùn”. Dù chênh lệch chiều cao nhưng tư thế này sẽ giúp cậu bé kích thích được điểm G và dễ dàng thâm nhập vào bên trong cô bé. Bạn chỉ cần trượt vào bên trong, điều chỉnh tư thế sao cho hòa hợp với chàng.

Cách thực hiện: Bạn hãy nằm nghiêng, quay lưng vào ngực chàng và rúc mình vào lòng chàng trong khi để chàng thâm nhập vào bạn từ phía sau.

Tư thế cái bàn (Table top)

tư thế quan hệ cho nàng thấp chàng cao 2
Nguồn ảnh: Women’s Health

Tuy tên gọi là “cái bàn” nhưng bạn không cần phải thực hiện tư thế quan hệ này trên bàn. Đó có thể là chiếc giường hay ghế sofa. Quan trọng là chiều cao của nó phải vừa tầm với cậu bé của chàng. Để bạn khi nằm trên giường sẽ tạo ra một góc vuông góc lý tưởng, giúp cậu bé dễ thâm nhập vào cô bé và kích thích điểm G khi chàng di chuyển. Vị trí này không quan trọng ai cao hay thấp.

Cách thực hiện: Bạn nằm ngửa trên bàn (hoặc giường), đặt mông ở gần mép. Chàng thì đứng, giữ chặt hông của bạn, để hai chân bạn lên vai rồi từ từ thâm nhập vào bên trong bạn.

Tư thế ghế sofa (The sofa embrace)

tư thế quan hệ cho nàng thấp chàng cao 3
Ảnh gốc: Bustle

Nếu nhà bạn có ghế sofa thì hãy tận dụng để làm tư thế doggy kiểu sofa. Nhiều người thích thế doggy do có thể kích thích điểm G trực tiếp, cũng như có thể thâm nhập sâu vào trong. Nhưng nếu chàng trai của bạn cao hơn bạn rất nhiều thì việc quan hệ ở tư thế doggy theo kiểu thông thường sẽ khá chật vật. Khi có sự trợ giúp của ghế sofa, bạn có thể phủ người qua phần tay vịn hoặc tựa lưng tùy thích, sao cho chàng có thể thoải mái thâm nhập vào bạn từ phía sau.

Cách thực hiện: Hiển nhiên, bạn sẽ cần một chiếc ghế sofa. Sau đó, trong tư thế quỳ gối, bạn phủ người qua phần tựa lưng hoặc tay vịn của ghế. Còn chàng của bạn sẽ thâm nhập vào từ đằng sau.

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa ngược

tư thế quan hệ cho nàng thấp chàng cao 4
Ảnh gốc: Bad Girls Bible

Với tư thế cưỡi ngựa ngược, bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề chênh lệch chiều cao. Và bạn có thể nắm quyền chủ động, kiểm soát độ sâu của sự thâm nhập, đồng thời kiểm soát điểm G. Chàng cũng thấy thích thú hơn khi ngắm nhìn bạn ở một góc độ mới. Nếu bạn có một tấm lưng trần gợi cảm thì càng nên tận dụng tư thế này.

Cách thực hiện: Chàng sẽ nằm ngửa và bạn ngồi xổm lên người chàng, quay mặt về hướng ngược lại. Rồi bắt đầu cuộc yêu thôi nào. ♥

Tư thế hoa sen

Tư thế quan hệ thích hợp cho nàng thấp chàng cao 5
Ảnh gốc: Bad Girls Bible

Ở tư thế này, bạn và chàng ngồi gần nhau, có thể nhìn thấy mọi biểu cảm trên gương mặt từ ánh mắt đê mê đến hơi thở nóng rực. Hai bạn sẽ quên đi mọi chênh lệch về chiều cao. Thế giới lúc này chỉ còn lại hai người với những chuyển động đầy thăng hoa.

Cách thực hiện: Chàng ngồi bắt chéo chân hoặc duỗi thẳng chân. Bạn sẽ ngồi lên trên, quấn chân quanh lưng chàng rồi vòng tay quanh cổ chàng.

Tư thế rắn trườn

tư thế quan hệ cho nàng thấp chàng cao 7
Ảnh gốc: Bustle

Đây là một tư thế tuyệt vời cho mọi chiều cao, cân nặng, đặc biệt thích hợp với những cô nàng nấm lùn. Hơn nữa, nó lại không khó thực hiện và có thể mang lại khoái cảm tối đa cho cả hai. Chàng có thể tùy ý kích thích cô bé của bạn dễ dàng.

Cách thực hiện: Bạn nằm sấp, đặt mông cao hơn, có thể kê thêm chiếc gối bên dưới xương chậu để nâng hông lên dễ dàng. Chàng sẽ nằm lên người bạn, khi ấy bạn mở rộng chân để cậu bé dễ dàng thâm nhập vào, sau đó khép chân lại rồi bắt đầu vào cuộc yêu.

Tư thế quan hệ xe cút kít

tư thế thích hợp cho nàng thấp chàng cao 8
Ảnh gốc: Bad Girls Bible

Tư thế này tuy trông có vẻ chật vật và khó khăn nhưng lại tạo điều kiện để chàng thâm nhập sâu vào bạn. Vì bạn có tay chân ngắn hơn nên cánh tay sẽ đưa cơ thể bạn ở gần mặt đất hơn, tạo một thế ổn định so với những cô gái có chiều cao thân thường. Nên đừng lo lắng. Hãy thử tư thế này với tinh thần thoải mái và cởi mở nhé.

Cách thực hiện: Chàng sẽ đứng hoặc ngồi. Bạn nằm ở tư thế doggy rồi vòng hai chân ôm lấy eo của chàng.

Trên đây là 7 tư thế quan hệ thích hợp cho nàng “chân ngắn” và chàng “cao kều”. Nếu bạn còn biết tư thế nào thuận tiện hơn, đừng ngại chia sẻ cho mình qua bình luận bên dưới nhé.

tư thế quan hệ cho nàng thấp chàng cao

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *